[1/1/2021]

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI CHUNG KẾT CẤP TỈNH – NHẢY “DANCE FOR YOUTH” NĂM 2020

Tối ngày 30-12, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức chung kết cấp tỉnh cuộc thi nhảy “Dance for Youth” năm 2020, tại Trường Đại học Kiên Giang, dành cho các bạn đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên tại các trường trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh, nhằm tổ chức các động thiết thực hưởng ứng lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2021).

Phần thi của Đoàn Trường Cao Đẳng Y tế Kiên Giang tại chung kết cấp tỉnh cuộc thi nhảy “Dance for Youth” năm 2020

Vòng chung kết cấp tỉnh cuộc thi nhảy “Dance for Youth” năm 2020 có 8 đội tham gia, thu hút trên 350 học sinh sinh viên tại các trường trên địa bàn tỉnh đến xem, cổ vũ. Các nhóm nhảy biểu diễn trên nền nhạc tự chọn, thời lượng mỗi tiết mục từ 3-5 phút. Cuộc thi nhằm định hướng lối sống, tư duy tích cực, tăng cường giao lưu văn hoá, định hướng hoạt động nhảy múa, biểu diễn trong giới trẻ, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Kết quả, Đoàn Trường Cao Đẳng Y tế Kiên Giang đã xuất sắc đoạt giải ba. Đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giải trí mang tính cộng đồng cho học sinh, sinh viên. Đồng thời, tìm kiếm các nhóm học sinh, sinh viên tài năng và các tiết mục xuất sắc tham gia biểu diễn tại các hoạt động quy mô cấp tỉnh và toàn quốc.

Lê Hoàng Duy