Chuyên ngành Đào tạo
[5/1/2021]

 

Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2021

 

 

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng năm mới, nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức và tổng kết năm 2020, đề ra phương hướng cho năm 2021, sáng ngày 31/12/2020, trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2021. 

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Cẩm Loan - Phó Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh Kiên Giang; Tiến sỹ Thái Viết Tặng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Nhà trường.

 

TS. Thái Viết Tặng- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ths. Nguyễn Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Trong năm qua, được sự lãnh đạo, quan tâm trực tiếp từ Công đoàn viên chức tỉnh và Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, Công đoàn trường đã đoàn kết, thống nhất cao, nỗ lực, khăc phục mọi khó khăn, tích cực và chủ động trong mọi hoạt động phối hợp có hiệu quả với Chính quyền, các tổ chức đoàn thể khác của trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ThS. Nguyễn Văn Hăng–Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Phương hướng, nhiệm vụ công tác và thực hiện quy chế dân chủ năm 2021 tập trung vào một số nội dung lớn như: phối hợp với Ban Giám hiệu thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra; tiếp tục tập trung tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên công đoàn nhà trường về truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và ý nghĩa của cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc; tổ chức phát động các phong trào thi đua chào mừng các sự kiện lịch sử, chính trị trọng đại của đất nước; tham gia xây dựng và thực hiện chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn...

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của công chức, viên chức việc học tập và rèn luyện của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, đưa vị thế của trường Cao đẳng Y  tế Kiên Giang ngày càng lớn mạnh. 

 

Đ/c Nguyễn Cẩm Loan - Phó Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh Kiên Giang phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị Công đoàn trường đã khen thưởng cho các đồng chí đoàn viên công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của công đoàn trường; tặng 05 phần quà cho 05 đồng chí đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. 

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể công chức, viên chức, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2021.

 

Khen thưởng các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào năm 2020

Tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết