Chuyên ngành Đào tạo
[14/1/2021]

 

 

Hội nghị tổng kết Đảng bộ năm 2020

 

 

 

         Thực hiện chương trình công tác của Đảng bộ năm 2020, chiều ngày 08 tháng 01 năm 2021 Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Đảng bộ 2020 tại Hội trường Hội thảo.

         Hội nghị được vinh dự đón tiếp đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Hội nghị cũng vui mừng chào đón sự có mặt của các đồng chí Đảng ủy viên nhà trường và toàn thể các đồng chí Đảng viên. 

         Tại Hội nghị, sau khi nghe đồng chí Cao Minh Tuấn-Phó Bí thư Đảng ủy đọc bản báo cáo tổng kết năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021, các đại biểu tham dự đã sôi nổi phát biểu đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung cho bản báo cáo. Hội nghị đã ra Nghị quyết thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà năm 2020 Đảng bộ đã đạt được đó là: Đảng bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ cương, kỷ luật của Đảng trong sinh hoạt, giữ vững tình đoàn kết trong tập thể; Các Đảng viên luôn gương mẫu và đi đầu trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của ngành và cơ quan; Đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.  

         Về phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ trong năm 2021, các Đảng viên trong Đảng bộ đã thảo luận và cùng đi đến thống nhất về nhận thức là sẽ có sự thay đổi sâu sắc hơn về giáo dục và đào tạo cũng như những biến động về kinh tế - xã hội trong thời gian tới. 

         Hội nghị cũng đã lắng nghe đ/c Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng Ủy trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đ/c nhấn mạnh Hội nghị tổng kết Đảng là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất lớn; phát huy tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên tham gia xây dựng Đảng trong việc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ trong năm qua, phân tích sâu sắc những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân cùng những bài học kinh nghiệm lãnh đạo của Đảng bộ; từ đó, xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện thắng lợi trong thời gian tới, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.

         Kết thúc Hội nghị Đảng ủy nhà trường đã khen thưởng cho Chi bộ 1 đã đạt thành tích "Chị bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2020; tặng Giấy khen cho 10 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2020; tuyên dương 10 cá nhân đã đạt thành tích tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.            

Một số hình ảnh của Hội nghị

Đ/c Cao Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo công tác đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

 

Đ/c Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy trao Giấy khen cho chi bộ 1

 

Đ/c Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy trao Giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đảng 2020

Đ/c Cao Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy trao Giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020

 

 

 

 

 
Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết