[23/1/2014]

Chiều ngày 23/01/2014, Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã họp tổng kết hoạt động của đảng bộ năm 2013 và thông qua phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

Đảng bộ trường hiện có 3 chi bộ với 54 đảng viên, trong đó có 8 đảng viên là học sinh, sinh viên và 13 đảng viên dự bị.

Năm qua, Đảng ủy đã luôn quan tâm và chăm lo công tác xây dựng Đảng, thường xuyên chỉ đạo các chi bộ nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ cơ sở. Do đó kết quả các phong trào thi đua năm học 2012-2013 trường đã đạt nhiều thành tích cao. Cụ thể: đạt hạng nhất khối thi đua cụm 15, được UBND tỉnh tặng cờ thi đua; nhận 03 Bằng khen của UBND tỉnh cho 02 tập thể, 1 cá nhân; 04 Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc của UBND tỉnh; 03 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; Nhà trường đã tặng 12 giấy khen cho 12 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 09 giấy khen cho 09 tập thể lao động tiên tiến; 73 giấy khen cho 73 cá nhân đạt lao động tiên tiến và bình chọn 1 cá nhân đề nghị Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 1 cá nhân đề nghị Huân chương Lao động hạng 3.

Trong năm 2013, Đảng ủy cũng luôn chú trọng công tác bồi dưỡng và phát triển Đảng nên đã kết nạp được thêm 5 đảng viên là cán bộ, giáo viên và 8 đảng viên là học sinh, sinh viên, cử 4 quần chúng tốt đi học lớp cảm tình Đảng và đang xác minh lý lịch để phát triển đảng cho 05 quần chúng khác…

Kết quả, Đảng bộ có 3 chi bộ đạt tiêu chuẩn “Chi bộ trong sạch, vững mạnh” và 08 đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013.

Đ/c Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy trường trao giấy khen cho đại diện 3 chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh năm 2013

08 đảng viên của Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013

Năm 2014, Đảng bộ xác định tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, lãnh đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo các đoàn thể, đặc biệt tiếp tục tuyên truyền và đẩy mạnh việc tổ chức thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Ths. Nguyễn Thị Hải Vân