Chuyên ngành Đào tạo
[15/12/2009]

Bạn quá bận rộn không có thời gian quan tâm đến việc bảo vệ chiếc máy tính của mình? Với Microsoft Security Essentials, bạn nhận được khả năng bảo vệ chất lượng cao chống lại virus, spyware, trojan, worm cùng các phần mềm hiểm độc khác. Và trên hết là hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

Microsoft Security Essentials là gì?

Bạn quá bận rộn không có thời gian quan tâm đến việc bảo vệ chiếc máy tính của mình? Với Microsoft Security Essentials Beta, bạn nhận được khả năng bảo vệ chất lượng cao chống lại virus, spyware, trojan, worm cùng các phần mềm hiểm độc khác. Và trên hết là hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

Security Essentials rất dễ cài đặt và sử dụng. Các cập nhật và nâng cấp đều hoàn toàn tự động, nhờ đó bạn không phải lo lắng nhiều mà vẫn luôn đảm bảo nhận được sự bảo vệ mới nhất. Bạn dễ dàng nắm được tình trạng an ninh hiện thời của hệ thống – khi biểu tượng Security Essentials chuyển màu xanh, hệ thống của bạn đang được bảo vệ an toàn. Vô cùng đơn giản.

Khi bận rộn với việc sử dụng máy tính, bạn không muốn bị làm phiền bởi những cảnh báo không cần thiết. Security Essentials chạy âm thầm sau nền hệ thống, chỉ cảnh bảo cho bạn khi có vấn đề bạn cần can thiệp. Chương trình không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống, cũng như không gây phiền hà đến công việc hay giải trí của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc download Microsoft Security Essentials tại đây.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

* Hệ điều hành: Windows XP (Service Pack 2 hay Service Pack 3); Windows Vista; Windows 7
* CPU: 500 MHz (XP), 1 GHz (Vista/7)
* RAM: 256 MB (XP), 1 GB (Vista/7)
* Màn hình: VGA độ phân giải 800 x 600 pixel
* Dung lượng đĩa: 140 MB
* Kết nối mạng cho quá trình cài đặt để tải các cập nhật nhân dạng virus/spyware mới nhất từ cho Microsoft Security Essentials.
* Trình duyệt: Windows Internet Explorer 6.0, Mozilla Firefox 2.0

Chú ý:

Bạn phải chứng thực bản quyền Windows để cài đặt phần mềm chống virus này.

 

ThS. Đỗ Thanh Tùng

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết