Chuyên ngành Đào tạo
[4/9/2014]

Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang vinh dự nhận huy hiệu
“30 năm tuổi Đảng”

Ngày 29/8/2014, Tại Hội trường A, Tỉnh Ủy Kiên Giang đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 60 năm, 55 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc toàn đảng bộ. Trong buổi lễ, đồng chí Thái Viết Tặng Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã vinh dự nhận được huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Thái Viết Tặng sinh năm 1961 tham gia hoạt động cách mạng năm 1981, vào Đảng năm 1984. Trãi qua 30 năm phấn đấu dưới ngọn cờ bách chiến bách thắng của Đảng, đồng chí luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng, luôn ra sức trao dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, phấn đấu và có nhiều đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

30 năm là quãng thời gian khá dài của một đời người, nhưng đối với người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam đó còn là quãng thời gian ghi dấu nhiều đóng góp, sự hy sinh và cả phẩm chất rạng ngời lý tưởng cách mạng.

Nhận được huy hiệu lần này, là một niềm vinh dự lớn, bản thân đồng chí sẽ còn phần đấu hơn nữa để đạt được danh hiệu 40 năm, 50 năm, 60 năm tuổi Đảng… và tiếp tục sẽ là niềm tự hào, là tấm gương sáng để các Đảng viên trẻ, những đoàn viên thanh niên noi theo và học tập.

Đ/c Cao Việt Xuân - UVTV, trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao huy hiệu cho
Đ/c Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang

Các Đảng viên nhân danh hiệu 30 năm tuổi Đảng

Cn. Trần Ngọc Hân

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo