Chuyên ngành Đào tạo

Dung dịch thuốc là thuốc dạng lỏng được dùng phổ biến cho trẻ em và người cao tuổi. Kỹ thuật bào chế dạng thuốc này rất phức tạp. 

CÁCH PHÁT HIỆN PHẢN ỨNG CÓ HẠI CỦA THUỐC (ADR)

Thông tin thuốc là việc thu thập, cung cấp các thông tin liên quan đến thuốc gồm: chỉ định, chống chỉ định, liều dùng, cách dùng, phản ứng có hại của thuốc và các thông tin khác liên quan đến chất lượng, an toàn, hiệu quả của thuốc.

Việc sử dụng thuốc an toàn ở bệnh nhân Nhi đòi hỏi Dược sĩ phải xem xét sự thay đổi Dược động học và Dược lực học của các loại thuốc khi được kê cho nhóm đối tượng này. Với nỗ lực nhằm tạo ra một tiêu chuẩn chăm sóc tốt hơn, một danh sách các loại thuốc có khả năng không phù hợp để sử dụng cho bệnh nhân Nhi đã được xây dựng, có tên là "KIDS List".

MỘT SỐ TÀI LIỆU THAM KHẢO CHO SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC

KỸ THUẬT BÀO CHẾ CÁC DẠNG THUỐC ĐẶC BIỆT

Ngày 19/05, Ban tuyên giáo Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức buổi chiếu phim tư liệu "Hồ Chí Minh chân dung một con người" nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Bác (19/05/1890 - 19/05/2015)


Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang xây dựng kế hoạch chiếu phim tư liệu về Bác nhân kỷ niệm 125 ngày sinh của Bác (19/05/1890 - 19/05/2015).

Xem chi tiết nội dung kế hoạch tại đây


Trang đầu | Trang trước | | Trang kế | Trang cuối
 
Ngành Dược
Ngành Điều dưỡng
Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết