Hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Nhận được sự chỉ đạo theo tinh thần công văn của Sở Giáo dục - Đào tạo và Sở Lao động - Thương binh Xã hội. Trường Cao đẳng Y tế  Kiên Giang thông báo "học sinh - sinh viên được nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng dịch bệnh COVID-19". Sau đó nhà trường có thông báo tiếp theo./.

Trường Cao đẳng Y tế tích cực triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang

Về việc đánh giá điểm rèn luyện học sinh, sinh viên học kì I

năm học 2019-2020