Chuyên ngành Đào tạo

Theo Kế hoạch mới được Bộ TT&TT ban hành, việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định hiện tại của 59/63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ được thực hiện theo 3 giai đoạn bắt đầu từ 0h ngày 11/02/2017 và hoàn tất vào 31/08/2017.

Nếu bạn thường xuyên làm việc trên máy tính thì có lẽ quên tắt máy tính khi đã hết giờ làm việc là chuyện khó tránh khỏi. Quên tắt máy tính sẽ dẩn đến nhiều hậu quả không mong muốn như: phí điện, giảm tuổi thọ máy tính. Để tránh những điều đó hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo một tác vụ trong Task Scheduler để máy tính có thể tự động tắt khi đến thời gian quy định.

Hiện có nhiều phần mềm, dịch vụ trực tuyến giúp chuyển PDF sang Word. Tuy nhiên hầu hết chúng không hỗ trợ tốt tiếng Việt, dẫn đến bị lỗi font sau khi chuyển đổi. UniPDF là tiện ích hiếm hoi làm tốt công việc nầy.

Nếu chúng ta thường xuyên sử dụng máy chiếu thì có lẽ chúng ta không ít lần rập phải trường hợp máy tính không kết nối được với máy chiếu, cho dù các thiết bị đã được lấp đặt đúng quy định. Ở đây có rất nhiều nguyên nhân, nhưng có một nguyên nhân mà chúng ta thường mắc phải là chúng ta chưa bật kết nối để máy tính có thể kết nối đến máy chiếu.

Thật ra, để sử dụng được máy chiếu (Projector) không hề khó, chỉ hơi bỡ ngỡ cho người mới sử dụng lần đầu. Tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để các bạn sử dụng được tốt hơn

Thời gian gần đây rất nhiều báo chí và các trang thông tin đăng tải vì mức độ lây lan rất nhanh và chưa biết mức độ nguy hiểm của loại virus này tiềm ẩn như thế nào. Việc bị ẩn dữ liệu gây khó khăn cho mọi người có thể chưa phải là mối nguy hiểm thật sự đằng sau loại virus này.

THÔNG BÁO
Tổ chức kiểm tra cấp chứng chỉ quốc gia A, B Anh văn
khóa kiểm tra ngày 21/10/2012


Trang đầu | Trang trước | | Trang kế | Trang cuối
 
Ngành Dược
Ngành Nha
Ngành Điều dưỡng
Địa điểm
Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo