Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tại trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang

04:29 | 07/03/2023

Ngày 04/03 /2023 tại trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, Đảng ủy khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự lễ Khai giảng có Đ/c Huỳnh Hoàng Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy khối, Đ/c Nguyễn Thị Trà My – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối; Đ/c Cao Minh Tuấn Phó Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang cùng với hơn 80 quần chúng ưu tú đã tham dự.

Lớp bồi dưỡng nhận thức khóa XVIII được tổ chức từ ngày 04/3 đến ngày 17/3 năm 2023 với 05 chuyên đề:

- Bài 1. Khái quát về Đảng Cộng Sản Việt Nam

- Bài 2. Cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ quá độ lên CNXH

- Bài 3. Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam

- Bài 4. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

- Bài 5. Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam

- Hệ thống bài và kiểm tra cuối khóa.

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị lý luận nhận thức cơ bản về Đảng Cộng Sản Việt Nam  cho đối tượng là quần chúng ưu tú của 06 Đảng bộ cơ sở (Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, Bệnh viện Ung bướu, Trường Cao đẳng Nghề, trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt), nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển đảng viên mới.

Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng:

Đ/c Huỳnh Hoàng Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy khối phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khai giảng Lớp

Đ/c Nguyễn Thị Trà My – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối đọc quyết định mở lớp và phân công BCS lớp

Đ/c Huỳnh Hoàng Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy khối và Đ/c CAo Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy trường tham dự Lễ khai giảng

Quang cảnh lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa XVIII