Chuyên ngành Đào tạo

 

 

Giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tham gia lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc vi rút SARS-COV-2

 

 

Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm

lãnh đạo nhà trường 

 

Ngày nay, mô phỏng (phương pháp mô phỏng) chiếm một vị trí quan trọng trong nghiên cứu khoa học, bao gồm lý thuyết lẫn thực nghiệm. Với sự phát triển ngày càng nhanh và phức tạp của các ngành khoa học nói chung và toán học nói riêng, các phương pháp lý thuyết gặp nhiều khó khăn, bởi lẽ đó thường sử dụng phép tính gần đúng.

 

Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2021

 

 

XỬ TRÍ TAI NẠN RỦI RO NGHỀ NGHIỆP DO PHƠI NHIỄM VỚI MÁU VÀ DỊCH CƠ THỂ

Đối với nhân viên y tế nói chung và sinh viên y khoa nói riêng, trong quá trình tham gia chăm sóc người bệnh sẽ không tránh khỏi những sai sót xảy ra, đặc biệt là sinh viên điều dưỡng-y sỹ năm nhất, khi các em lần đầu đi thực tập tại bệnh viện-lần đầu tham gia chăm sóc người bệnh sẽ không tránh khỏi những lo lắng, bỡ ngỡ, lúng túng ban đầu, điều đó có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến tai nạn không mong muốn, đặc biệt là tai nạn do kim tiêm có dính máu-dịch tiết của người bệnh. Vậy khi chẳng may có xảy ra tai nạn rủi ro này các e cần làm gì? Bài viết này sẽ giúp các em biết cách xử trí cơ bản ngay khi gặp sự cố xảy ra giúp các em tránh được những hậu quả đáng tiếc.

Vừa qua, trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang phối hợp với trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức buổi tư vấn giới thiệu chương trình học tập, lưu trú và sinh sống tại Đức dành cho sinh viên điều dưỡng đã thu hút hàng trăm sinh viên tham gia.


 
Ngành Dược
Ngành Điều dưỡng
Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết