Quyết định về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm 2021 của Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang

Trong tình hình diễn tiến phức tạp của đại dịch COVID-19, thêm sự xuất hiện các biến thể mới của virus SARS-COV-2, số ca nhiễm bệnh COVID-19 ngày càng tăng nhanh ở Việt Nam. Trong trường hợp một ngày nào đó không may bạn hoặc người thân bị nhiễm bệnh COVID-19 hãy trang bị sẵn cho bản thân những kiến thức cần thiết tự chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại nhà để bảo vệ sức khỏe bản thân và người thân khi tình huống không may đó xảy ra!

WHO cảnh báo tôi phạm công nghệ lừa đảo đang lợi dụng đại dịch coronavirus (COVID-19) bằng cách gửi email lừa đảo và tin nhắn WhatsApp nhằm lừa bạn nhấp vào các liên kết độc hại hoặc mở tệp đính kèm.

Giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tham gia lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc vi rút SARS-COV-2

Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm

lãnh đạo nhà trường

Ngày nay, mô phỏng (phương pháp mô phỏng) chiếm một vị trí quan trọng trong nghiên cứu khoa học, bao gồm lý thuyết lẫn thực nghiệm. Với sự phát triển ngày càng nhanh và phức tạp của các ngành khoa học nói chung và toán học nói riêng, các phương pháp lý thuyết gặp nhiều khó khăn, bởi lẽ đó thường sử dụng phép tính gần đúng.

Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2021