Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

02:29 | 15/08/2022

Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

 

        Chiều ngày 08/3/2022, Ban Giám hiệu - Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức buổi đén thăm và họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 tại các phòng, khoa chuyên môn trực thuộc nhà trường.

Dẫn đầu đoàn có Tiến sỹ Nguyễn Đức Phát - Hiệu trưởng, TS. Phan Văn Đoàn - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Bích - Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Văn Hăng – Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã đến thăm các phòng, khoa chuyên môn ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Đông đảo các đoàn viên nữ tham gia buổi họp mặt, qua đó đã giúp các chị em phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu, đoàn kết, chia sẻ công việc, đồng thời động viên tinh thần lao động, sáng tạo trong sự nghiệp giảng dạy, phục vụ đào tạo và học tập.

        Trong buổi họp mặt, BGH-Công đoàn nhà trường đã trao các phần quà chúc mừng đến các Chị em phụ nữ. Lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường và Công đoàn trường đã chúc toàn thể chị em phụ nữ là cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong công tác cũng như cuộc sống.

Một số hình ảnh buổi họp mặt

Lãnh đạo BGH và Công đoàn đến thăm và chúc mừng khoa Dược

 

 

Lãnh đạo BGH và Công đoàn đến thăm và chúc mừng khoa Điều dưỡng

 

Lãnh đạo BGH và Công đoàn đến thăm và chúc mừng khoa Y

 

 

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ: