Họp mặt ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

10:19 | 18/11/2022
Chiều ngày 17/11/2022, Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức Họp mặt ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tham dự có TS.BSCK2. Nguyễn Đứt Phát - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng đông đảo giảng viên, cán bộ nhân viên và đại diện học sinh, sinh viên trường đã về dự

Trong không khí trang trọng kỷ niệm ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam, thầy Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, và phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục, những tấm gương của những thầy cô giáo đáng kính, nhắn nhủ các thế hệ giảng viên trường ra sức thi đua, học tập, nghiên cứu khoa học, khắc phục khó khăn không ngừng cố gắng vươn lên để tiếp tục phát huy và giữ gìn truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

Cũng tại buổi họp mặt, đại diện sinh viên em Võ Phúc Khang - Lớp Dược Cao đẳng K10A cũng đã phát biểu chúc mừng và thể hiện tấm lòng tri ân đối với quý thầy cô giáo đang công tác tại trường. Đại diện các em sinh viên cũng đã tặng hoa chúc mừng cho Ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể quý thầy cô giáo.

Được biết đây là hoạt động rất có ý nghĩa được Phòng Công tác HSSV thực hiện theo sự của Ban Giám hiệu trường, ngoài ý nghĩa tôn vinh thầy cô giáo nhà trường, đây còn là là hoạt động giáo dục học sinh, sinh viên toàn trường về truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta là: "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn", thể hiện tấm lòng tri ân thầy cô nhân ngày kỷ niệm rất đặc biệt của toàn ngành giáo dục.

 

đại diện sinh viên tặng hoa cho Ban Giám hiệu trườngtoàn thể giảng viên và sinh viên trường chụp ảnh lưu niệm

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ:
Các tin khác