Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức vận động kinh phí ủng hộ khắc phục hậu quả thiên tai do bão số 3 (Yagi) gây ra

02:03 | 13/09/2024

Thực hiện công văn số 898-CV/TĐTN-BPT ngày 11/09/2024 của Ban Thượng vụ tỉnh Đoàn Kiên Giang về việc tổ chức vận động kinh phí ủng hộ khắc phục hậu quả thiên tai do bão Yagi gây ra.

Được sự thống nhất của Đảng uỷ nhà trường, sáng ngày 13/09/2024, BTV Đoàn trường triển khai công tác vận động kinh phí đến các Chi đoàn trực thuộc và ĐVTN toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ phát động, Đ/c Trần Ngọc Hân - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của cuộc vận động qua đó kêu gọi mỗi đoàn viên, thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, giúp đỡ mọi người gặp khó khăn do thiên tai gây ra.

Phát huy tinh thần "tương thân, tương ái" , "lá lành đùm lá rách", các Chi đoàn cơ sở và ĐVTN nhà trường đã nhiệt tình tham gia ủng hộ với số tiền hơn 18 triệu động. Số tiền này Ban Tổ chức chương trình sẽ chuyển về Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Kiên Giang, sau đó chuyển về Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đề có thể chuyển đến giúp đỡ đồng bào Miền Bắc đang gặp khó khăn do cơn bão số 3 gây ra.

Một số hình ảnh của buổi phát động ủng hộ kinh phí

Đ/c Trần Ngọc Hân - ĐUV, Bí thư Đoàn trường phát biểu triển khai công tác vận động ủng hộ kinh phí cho người dân gặp thiệt hại do bão số 3 gây ra

Đ/c Trần Ngọc Hân - ĐUV, Bí thư Đoàn trường ủng hộ kinh phí

ĐVTN các Chi đoàn tham gia ủng hộ kinh phí