Lễ chào đón các tân sinh viên Năm học 2024-2025

02:56 | 15/08/2024

Ngày 15/08/2024 trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang long trọng tổ chức Lễ chào đón các tân sinh viên Năm học 2024-2025. Đến Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu, cán bộ lãnh đạo Khoa, Phòng và đặc biệt là gần 400/723 SV đến tham dự.

Lễ chào đón được tổ chức chu đáo, sôi động và thân thiện sinh viên mới cảm thấy được chào đón và an tâm hơn khi bắt đầu hành trình học tập mới. Điều này góp phần tạo nên một tâm lý tích cực và sự tự tin cho các tân sinh viên.

Tại Lễ chào đón tân sinh viên, Thầy Hiệu trưởng, TS.BS. Nguyễn Đức Phát  đã giới thiệu về các giá trị lịch sử, văn hóa, truyền thống và tinh thần của Nhà trường, giúp sinh viên mới cảm nhận được bản sắc và niềm tự hào khi là một phần của của trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

Theo thông tin từ Ban tuyển sinh, năm học 2024-2025 Nhà trường chào đón 723 SV ở các ngành Cao đẳng Y sĩ, Y học cỗ truyền, CĐ Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, cao đẳng Hộ sinh,…

Một số Hình ảnh:

TS.BS. Nguyễn Đức Phát-Bí Thư Đảng Uỷ-Hiệu trưởng phát biểu chào đón các Tân sinh viên Năm học 2024-2025

Chương trình văn nghệ chào đón các Tân sinh viên

MC. Thuỳ Dương - Giảng viên Khoa dược - giới thiệu Đại biểu tại buổi lễ

Quang cảnh chung tại buổi lễ

Người viết tin: ThS. Huỳnh Trí Thức