KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12.5.2023

09:20 | 16/05/2023

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12.5.2023

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành điều dưỡng qua đó giáo dục phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên Điều dưỡng cao đẳng các  khóa 14, 15, 16.

Nâng cao sự hiểu biết của sinh viên điều dưỡng về ngành nghề điều dưỡng, giúp giáo viên, sinh viên điều dưỡng ôn lại truyền thống ngày Quốc tế điều dưỡng.

Tạo động lực, truyền cảm hứng cho sinh viên điều dưỡng thêm yêu nghề và tận tụy với công việc trong tương lai.

Tạo phong trào thi đua học tập, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc trong lương lai của sinh viên điều dưỡng.

Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên điều dưỡng.

Khoa Điều dưỡng phối hợp với Đoàn Thanh niên trường CĐ Y tế Kiên Giang tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 58 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12.5.1965 - 12.5.2023 với các nội dung:

* Phần 1:

- Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm.

- Ôn lại truyền thống của ngành Điều dưỡng,

- Sự phát triển của nghành nghề Điều dưỡng trên đà phát triển hội nhập quốc tế.

- Chia sẻ cảm nghĩ, học tập, trao đổi kinh nghiệm của các giảng viên,  sinh viên điều dưỡng về ngành nghề.

* Phần 2:

- Phong trào sinh viên điều dưỡng duyên dáng-thanh lịch-tài năng: bao gồm các phần thi: trang phục chuyên môn, trang phục tự chọn và ứng xử liên quan đến ngành điều dưỡng.

* Phần 3:

- Nghi thức thắp đèn và đọc lời thề của Florence Nightingale.