[9/8/2016]

Số: 274/KH-CĐYT

Kiên Giang, ngày 02 tháng 08 năm 2016

Về việc thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2016 -2017

- Căn cứ Quyết định số 16/2006/QĐ-UBND ngày 30/5/2006 của Ủy Ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc ban hành quy định việc xác định các đề tài, dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh;

- Căn cứ vào quy chế hoạt động  và quy chế chi tiêu nội bộ của Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang mục nghiên cứu khoa học;

- Thực hiện Công văn số 288/SKHCN-KH ngày 11/09/2012 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang về việc hướng dẫn triển khai đề tài, dự án Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở thực hiện tại các trường cao đẳng và các bệnh viện tỉnh Kiên Giang năm 2012;

Nay Hội đồng Nghiên cứu khoa học trường dự kiến kế hoạch thực hiện đề tài Khoa học trường năm học 2016 -2017 như sau:

Công việc thực hiện

Thời gian dự kiến

Báo cáo danh mục lên phòng QLKH &CN

Từ ngày 25/8/2016 - 20/9/2016

Báo cáo đề cương

Từ ngày 21/9/2016 - 15/10/2016

Thực hiện đề tài, sáng kiến kinh nghiệm

Từ tháng 10/2016 – 5/2017

Kiểm tra dữ liệu.

Từ ngày 01/6/2017 - 15/6/2017

Nộp báo cáo tổng kết hoàn chỉnh (7 cuốn)

Từ ngày 16/6/2017 - 20/6/2017

Báo cáo, nghiệm thu đề tài, sáng kiến kinh nghiệm.

Từ ngày 25/6/2017 – 30/6/2017

Lưu ý:

-  Để thuận tiện cho phòng Quản lý KHCN thực hiện việc cấp giấy chứng nhận nghiên cứu khoa học cho chủ nhiệm và cộng sự khi thực hiện đề tài (sau này xét thi đua, nâng ngạch, …), vì vậy phòng Quản lý KHCN yêu cầu giáo viên thực hiện đề cương, báo cáo tổng kết đề tài theo mẫu của sở KHCN (nếu đề tài được cấp kinh phí sự nghiệp tại Sở KHCN) hoặc mẫu ở trường (nếu đề tài thực hiện tại trường).

-  Để thuận tiện cho phòng QLKH&CN thành lập Hội đồng chuyên ngành đánh giá đề cương, nghiệm thu đề tài. Chủ đề tài phải nộp đăng ký danh mục đề tài, báo cáo đề tài lên phòng QLKH&CN trước khi thực hiện báo cáo đề cương, nghiệm thu đề tài ít nhất trước 7 ngày (tính theo ngày làm việc).

- Đề tài chỉ được báo cáo khi đã được Hội đồng Nghiên cứu khoa học trường xét duyệt đề cương và được Ban Kiểm tra dữ liệu xác nhận đã đầy đủ dữ liệu, có báo cáo tổng kết hoàn chỉnh sau khi kiểm tra dữ liệu và nộp lên phòng QLKH&CN.

-  Sau khi hoàn thành báo cáo và được Hội đồng Nghiên cứu khoa học trường nghiệm thu, chủ để tài tiến hành sửa báo cáo đề tài và nộp lên phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ sau 2 tuần gồm bài báo cáo khoa học, dữ liệu của đề tài, nếu quá thời hạn chủ đề tài không thực hiện xem như đề tài đó chưa báo cáo.

- Nếu chủ đề tài nào không thực hiện những yêu cầu trên thì đề tài nghiên cứu năm tiếp theo sẽ không được Hội đồng nghiên cứu khoa học trường xét duyệt để đăng ký với Sở Khoa học và Công nghệ./.

Nơi nhận:

- Các phòng, Khoa của trường;