[11/3/2017]

Sáng ngày 5/3, Tại trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, Phòng Đào tạo đã kết hợp cùng Đại học Trà Vinh long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học Điều dưỡng liên kết khóa 2016 mở tại trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

Tham dự lễ khai giảng với sự tham gia của TS. Hà Văn Phúc – Phó Giám đốc Sở Y tế Kiên Giang, Thầy Trần Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh, BSCK2. Thái Viết Tặng – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang cùng quý thầy, cô và 71 tân sinh viên của lớp Điều dưỡng liên thông Đại học khóa 2016.

BSCK2. Thái Viết Tặng (trái); Ts. Hà Văn Phúc (giữa); thầy Trần Văn Trọng (phải)

Trong buổi lễ cô Lê Thị Thanh Thúy – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Viện phát triển nguồn lực Đại học Trà Vinh đã công bố quyết định công nhận trúng tuyển của 71 tân sinh viên và khen thưởng cho sinh viên Lâm Thị Mỹ Keo đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển (tháng 1/2017).

Cô Lê Thị Thanh Thúy đọc quyết định công nhận trúng tuyển cho 71 tân sinh viên lớp Đại học Điều dưỡng

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng thầy Trần Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh và BSCK2. Thái Viết Tặng – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang cũng đã chúc mừng và nhắn gửi đến các tân sinh viên về thái độ và động cơ học tập nâng cao trình độ ngành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

Thầy Trần Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh phát biểu tại Lễ khai giảng

BSCK2. Thái Viết Tặng - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang phát biểu tại Lễ khai giảng

Tân sinh viên Tô Thị Kiều Phương đã đại diện cho 71 tân sinh viên phát biểu nói lên cảm tưởng của mình.

Được biết đây là lớp Điều dưỡng thứ 5 được trường Đại học Trà Vinh chiêu sinh mở tại tỉnh Kiên Giang, đã tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ y tế học tập nâng cao trình độ.

Sinh viên Tô Thị Kiêu Phương phát biểu cảm tưởng trong Lễ khai giảng

tập thể sinh viên tặng hoa chúc mừng đại biểu và thầy, cô trong Lê khai giảng

Cn. Trần Ngọc Hân