[20/3/2017]

Ngày 18/3/2017, chi đoàn giáo viên trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức giải bóng chuyền giao hữu chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).

Tham dự giải đấu có sự tham gia của 3 đơn vị: Chi đoàn giáo viên trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang; Chi đoàn khoa Ung bướu bệnh viện Đa khoa Kiên Giang; Chi đoàn khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức bệnh viện Đa khoa Kiên Giang.

Thầy Thái Viết Tặng (giữa) – Hiệu trưởng trường CĐ Y tế Kiên Giang trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Hoạt động giao lưu thể dục thể thao được tổ chức, ngoài việc thi đấu nâng cao sức khỏe, đây còn là cơ hội để giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên và viên chức các đơn vị.

ĐVTN thi đấu bóng chuyền giao hữu

Kết quả, đội bóng trường Cao đẳng Y tế đạt giải nhất, đội khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức đạt giải nhì, đội khoa Ung bướu đạt giải ba.

Thầy Cao Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường CĐ Y tế trao giải cho các đội

Được biết đây là một trong những hoạt động thiết thực trong tháng Thanh niên được chi đoàn tổ chức chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn.

Cn. Trần Ngọc Hân