Chuyên ngành Đào tạo
[21/7/2017]

Ngày 15/7/2017, Phòng Công tác học sinh, sinh viên (HSSV) trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức đợt khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo tại xã Thạnh Lộc huyện Giồng Riềng.

 

Buổi khám bệnh, có sự tham gia trực tiếp của BSCK2. Phan Văn Đoàn – Phó Hiệu trưởng trường cao đẳng Y tế Kiên Giang cùng tập thể các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và hơn 30 HSSV tình nguyện của nhà trường.

Được biết đây là hoạt động vì an sinh xã hội, hướng về cộng đồng huy động được đông đảo HSSV và cán bộ giáo viên trường tham gia. Phòng Công tác HSSV trường là đơn vị trực tiếp tham mưu, tổ chức thực hiện phong trào này.

Cũng trong buổi khám bệnh, lãnh đạo nhà trường đã trao 30 suất cho gia đình chính sách, 30 suất quà cho trẻ em nghèo vượt khó.

Kết thúc buổi khám bệnh, Đoàn đã khám và phát thuốc cho 485 lượt bệnh nhân với tổng trị giá các suất thuốc và quà tặng gần 80 triệu đồng.


Hoạt động trên không những mang lại ý nghĩa thiết thực cho phong trào vì an sinh xã hội mà còn là cơ hội để các HSSV trường y trải nghiệm thực tế bổ ích cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi khám bệnh:

HSSV tiếp nhận bà con đến khám bệnh

Kiểm tra huyết áp cho bà con 

BSCK2. Phan Văn Đoàn - Phó Hiệu trưởng trường khám bệnh cho bà con

BS. Hoàng Yến (trái), BS. Lệ Anh (phải) khám bệnh cho bà con

HSSV tư vấn sử dụng thuốc cho bà con

Tập thể đoàn khám bệnh phát thuốc miễn phí trường CĐ Y tế Kiên Giang

Cn. Trần Ngọc Hân

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo