Chuyên ngành Đào tạo
[9/3/2018]

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), chiều ngày 08/3/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

Đ/c Nguyễn Văn Hăng - Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các đơn vị đoạt giải

Đến với chương trình có đồng chí Đ/c Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Văn Hăng - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ cùng toàn thể công đoàn viên đến từ 7 công đoàn trong nhà trường.

Thầy Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các chị em

Đến với Hội thi nấu ăn, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các chị em, các đấng mày râu toàn cơ quan đã gửi gắm tất cả cảm xúc, tài năng của mình trong món ăn và trong bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình. Hội thi là dịp để  các đấng mày râu của Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những món ăn có tính nghệ thuật cao. 

Công đoàn Khoa Dược

Công đoàn Khoa Điều Dưỡng

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia các chị em phụ nữ. Chương trình đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua chương trình hội thi đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong cơ quan.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo