Chuyên ngành Đào tạo
[18/7/2018]

 

Giao lưu văn hoá, thể thao Cụm thi đua số 4 năm 2018

 


 

Nhằm tạo ra không khí thi đua, giao lưu học hỏi giữa các cơ quan, đơn vị trong cụm thi đua số 4. Ngày 15/7/2018, tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã tổ chức thành công buổi giao lưu văn hoá, thể thao giữa các đơn vị thuộc Cụm 4.

Việc tổ chức giao lưu hoá, thể thao với hình thức tổ chức theo cụm đã thực sự trở thành truyền thống, được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị. Buổi giao lưu lần này cũng không nằm ngoài mục đích phát huy tinh thần “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo động lực cho cán bộ, công chức, viên chức rèn luyện thể dục thể thao, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại buổi lễ khai mạc, các đoàn viên công đoàn vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Văn Năng - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các Công đoàn cơ sở Cụm thi đua 4, cùng hơn 200 các cán bộ, công chức, viên chức của 13 đơn vị tham dự buổi giao lưu.

Sau lễ khai mạc, 13 đơn vị tham gia đã tổ chức giao lưu thể thao với các môn: Ném bóng vào rổ, bóng chuyền hơi, chuyền chanh. Các đội đã mang đến cho người xem những giây phút thoải mái và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cũng mang lại cho các vận động viên có thêm động lực và khí thể thể hiện hết khả năng của mình.

Kết thúc buổi thi đấu, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã xuất sắc giành giải nhất môn Bóng chuyền hơi.

Ngoài ra phần giao lưu văn nghệ đã đem đến nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng. Sự vui tươi, lạc quan, thân thiện và ấm cúng đã thể hiện thêm ý nghĩa của buổi giao lưu.

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ, thể thao cụm 4 năm 2018:

Phần thi Chuyền chanh của trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang

Phần thi Bóng chuyền hơi

Khen thưởng 

Lê Hoàng Duy

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết