[4/8/2018]

Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng khối 10 năm học 2017-2018

Thực hiện chương trình, Kế hoạch thi đua khen thưởng khối 10 năm học 2017-2018, chiều ngày 30 tháng 07 năm 2018 trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng khối 10 năm học 2017-2018.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Mã Tuấn Tửu - Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Kiên Giang, Đại diện Ban Giám hiệu các trường Cao đẳng, Đại học thuộc khối thi đua 10.

Tại Hội nghị, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn Hăng-Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 của khối 10, các đại biểu tham dự đã sôi nổi phát biểu đóng góp nhiều ý kiến để bổ sung cho bản báo cáo. Hội nghị đã thống nhất một số kết quả tiêu biểu mà năm học 2017-2018 các trường trong khối 10 đã đạt được.

Kết quả chấm điểm và bình xét thi đua trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã xuất sắc dẫn đầu khối thi đua, được đề nghị nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Kiên Giang, đơn vị trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Kiên Giang xếp hạng nhì khối và đề nghị tặng Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang.

Đ/c Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế phát biểu tại Hội nghị

Đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Lê Hoàng Duy