[20/8/2018]

Chiều ngày 15/8/2018 Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức hội nghị tổng kết chiến dịch tình nguyện hè năm 2018. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường cùng hơn 100 đoàn viên trong toàn trường.

Đồng chí Trần Ngọc Hân - Chỉ huy phó chiến dịch, Phó Bí thư đoàn trường trao giấy khen cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018

Chiến dịch tình nguyện hè của trường Cao đẳng Y tế Kiên giang đã Thành lập 5 đội hình Đội hình với hơn 100 đoàn viên đăng ký:Tiếp sức mùa thi; Đội hình khám phát thuốc miễn phí; Đội hình tuyên truyền giáo dục sức khỏe; Đội hình Vệ sinh môi trường; Đội hình An sinh xã hội trong đó có các hoạt động nổi bật như:

- Đội hình tiếp sức mùa thi: gồm 10 tình nguyện viên tham gia giữ gìn an ninh trật tự trước điểm thi THPT quốc gia Nguyễn Trung Trực; Ban chỉ huy chiến dịch thành lập đội hình thanh niên tình nguyện tại chỗ thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong đợt tuyển sinh, thi tuyển vào trường năm 2018. Qua thời gian đội hình đã tư vấn cho 1900 lượt thí sinh đăng ký học tại trường.

- Mô hình Đom đóm xanh Mô hình Đom đóm xanh kết hợp cùng UBND phường Vĩnh Thanh làm giấy khai sinh, vận động quần áo, sách vở cho một trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt được đến trường tổng số tiền hơn 1.000.000 đồng. Tặng 20 phần quà cho trẻ em nghèo. Phối hợp cùng Khu phố Mạc cửu tham gia xây dựng mới 01 căn nhà nhân ái cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

- Đoàn trường  tổ chức khám, phát thuốc cho 1500 bênh nhân nghèo tại huyện Vĩnh Thuận và phường Vĩnh Thanh – TP Rạch Giá – Kiên Giang trị giá hơn 300.000.000 đồng.

Kết thúc buổi lễ Đoàn trường đã trao giấy chứng nhận và giấy khen cho các đồng chí đã tham gia tốt Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018. Hẹn gặp lại các bạn ở mùa hè sau.