Chuyên ngành Đào tạo
[25/9/2018]

 

Gặp gỡ Nguyễn Phước Minh trong những ngày tháng 9, lúc toàn trường đang tích cực tổ chức “ngày hội hiến máu” với nụ cười hiền và nước da rắn rỏi, chúng tôi phần nào cảm nhận được đức tính chịu khó và sự nhiệt tình của người thanh niên này. Khi gặp tôi, Minh đang chăm sóc một bạn hiến máu bị mệt trong trường, và đây cũng là lần thứ 5 Minh tham gia hiến máu.

Nguyễn Phước Minh Bí thư Chi đoàn dược sĩ Cao đẳng 6A là tấm gương sáng trong hoạt động phong trào đoàn của Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang. Được tôi luyện trong môi trường hoạt động đoàn từ những năm Trung học Phổ thông, vào trường Minh đã được Đoàn trường tạo mọi điều kiện giúp đỡ để trưởng thành hơn. Trong 2 năm 2017 và 2018, Minh là gương mặt hoạt động tiêu biểu trong chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè.

Nguyễn Phước Minh (Bìa cùng bên phải) chăm sóc cho các bạn hiến máu

Năm 2018, Nguyễn Phước Minh được cử làm gương mặt đại diện cho trường tham gia Hội trại Việt Nam – Campuchia. Ngoài ra, Minh còn là đầu tàu tham gia các phong trào từ thiện, xã hội khác như Đom đóm xanh, cấp phát thuốc miễn phí, hành trình đỏ.

Với những thành tích đó, Min h đã gặt hái được nhiều thành tích và khen thưởng của Đoàn trường và Tỉnh đoàn. Trong đó có các giấy khen về đạt thành tích tốt trong phong trào đoàn các năm 2017, 2018. Giấy biểu dương đoàn viên ưu tứu cấp tỉnh..

Chia tay Minh, chúng tôi càng thêm tin tưởng vào một thế hệ đoàn viên 4.0. Năng động, nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng. Chúc Minh ngày càng thành công và giữ vững tinh thần xung kích của Đoàn viên trong thời gian sắp tới

 

 

Trần Tuấn Anh

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Nha

Ngành Điều dưỡng

Địa điểm

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết
Website đào tạo