Chuyên ngành Đào tạo
[17/6/2019]

 

NGHIÊN CỨU SINH THÁI VIẾT TẶNG

BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ Y KHOA

Vừa qua, NCS Thái Viết Tặng – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, chuyên ngành Nội khoa tại Học viện Quân y. Tên luận án: “Nghiên cứu mật độ khoáng của xương và các yếu tố gãy xương do loãng xương ở phụ nữ mãn kinh tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang”, người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Đoàn Văn Đệ.  

 

Hội đồng chấm luận án đã đánh giá cao những kết quả nghiên cứu của luận án. Đây là công trình nghiên cứu công phu, nghiêm túc, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án tiến sĩ. Kết quả đạt được đáng chú ý và đáng công bố trên tập san quốc tế.

 

Hội đồng chấm luận án đã nhất trí thông qua quyết nghị công nhận những kết quả nghiên cứu của luận án với số phiếu 100% tán thành và đề nghị cấp bằng tiến sĩ cho NCS Thái Viết Tặng.

 

NCS Thái Viết Tặng chụp hình lưu niệm với Hội đồng

NCS Thái Viết Tặng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ là niềm vinh dự không chỉ với bản thân, gia đình mà còn là vinh dự của trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, là một thành tựu khoa học của tỉnh Kiên Giang. Điều này có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường trong giai đoạn mới.

Ths. Lê Hoàng Duy

 

 

Phòng tổ chức

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết