Chuyên ngành Đào tạo
[5/8/2019]

 

Đoàn trường CĐYT KG tổ chức Hội nghị triển khai cuộc vận động

“Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”

 

Thực hiện Kế hoạch số 87-KH/TĐTN-BTG ngày 17/4/2019 của BCH đoàn tỉnh Kiên Giang về triển khai Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2018-2022, vào lúc 14 giờ ngày 26/7/2019, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới” năm 2019. Với các nội dung thảo luận gần gũi và thực tế, buổi Hội nghị đã thu hút sự tham dự của gần 100 đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

  Tại Hội nghị, có sự tham dự của đại diện Đảng uỷ Nhà trường, BCH đoàn trường đã phố biến tinh thần chỉ đạo của Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn Kiên Giang về việc triển khai Cuộc vận động trong đoàn viên, thanh niên, sinh viên cả nước nói chung và tỉnh Kiên Giang nói riêng. Từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp để triển khai trong đoàn viên, thanh niên, sinh viên Nhà trường.

Hội nghị là một trong những hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa Kế hoạch “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” do Đoàn trường phát động. Chủ điểm xuyên suốt trong buổi Hội nghị về giá trị hình mẫu mà các Đoàn viên thanh niên muốn hướng tới trong giai đoạn hiện nay là “tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”.

Nhân Hội nghị lần này, Ban chấp hành Đoàn trường cũng đã thành lập Mô hình “Tổ tuyên truyền phòng chống ma tuý, mại dâm” trong HSSV gồm 22 thành viên, hoạt động chủ yếu là theo dõi, tuyên truyền nâng cao nhận thức trong đoàn viên, thanh niên, sinh viên về hiểm hoạ, tác hại của ma tuý và nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng chống ma tuý, mại dâm trong toàn toàn tỉnh. Đồng thời, trong Hội nghị cũng đã triển khai “Hội thi trực tuyến về An toàn giao thông” năm 2019 do Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Kiên Giang phát động.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Ảnh toàn cảnh Hội nghị

Ảnh Đ/c Lê Hoàng Duy- Bí thư Đoàn trường trao Quyết định

thành lập tổ tuyên truyền phòng chống ma túy, mại dâm

 

 

Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết