Chuyên ngành Đào tạo
[23/10/2019]

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Chi ủy Chi bộ Khóa II, và 23 đảng viên của Chi bộ 2 trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang cùng dự.

Đ/c Thái Viết Tặng (trái giữa) Bí thư Đảng ủy; và Đ/c Cao Minh Tuấn (trái) Phó Bí thư Đảng ủy tham dự Đại hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Phan Văn Đoàn - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội, nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng thời trình bày báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, điều hành của chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đ/c Phan Văn Đoàn thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bài các dự thảo báo cáo

Đại hội đã nghe các ý kiến thảo luận về Công tác xây dựng Đảng, công tác chuyên môn của các đơn vị trực thuộc, công tác kiểm tra, giám sát, Thực hiện chỉ thị 05-CT/TW và công tác đoàn thể.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy Trường đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tập trung vào những vấn đề lớn có tính đột phá đồng thời phát huy dân chủ trong Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu các đon vị trong Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo nhà trường liên quan đến công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

Đ/c Phan Văn Đoàn tặng quà cho Đ/c Nguyễn Thị Huyền Ủy viên BCH Khóa II không tái cử

Căn cứ vào Điều lệ Đảng và các Quy định, Hướng dẫn của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã bầu cấp ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 các đồng chí. Đồng chí Phan Văn Đoàn tái đắc cử Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Ngọc Bích tái đắc cử Phó Bí thư Chi bộ.

Đảng viên bỏ phiếu bầu BCH Chi ủy khóa mới

Ban Chấp hành chi ủy khóa III, nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt hứa hẹn

Quang cảnh Đại hội

 

Cn. Trần Ngọc Hân

Các tin khác

Bản in  

Gửi bạn bè  Lên đầu trang     Trở về
 

Ngành Dược

Ngành Điều dưỡng

Các Thể loại tin tức khác
 
ĐĂNG NHẬP NHANH
  Liên Kết