[12/2/2020]

Trường Cao đẳng Y tế tích cực triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tích cực chủ động thực hiện các giải pháp nhằm ngăn chặn, kiểm soát không để dịch bệnh xảy ra. Đặc biệt để chào đón HSSV trở lại học tập Nhà trường đã triển khai nhiều phương pháp phòng chống dịch để chào đón HSSV quay lại học tập như tổng vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn chống virus, lắp chậu rửa tay mới...

Nhà trường đã thành lập Tổ chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra do Tiến sỹ -BSCKII. Thái Viết Tặng - Hiệu trưởng làm Tổ trưởng, cùng với đó là thực hiện nghiêm ngặt việc kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng chống lây nhiễm tại trường và tuyên truyền cho cán bộ, viên chức, Học sinh sinh viên chủ động phòng chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Lê Hoàng Duy