[24/11/2020]

Họp mặt nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

(20/11/1982 – 20/11/2020)

Trong không khí phấn khởi, vui tươi nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, trường Cao đẳng Y tế đã tổ chức họp mặt tại phòng Hội thảo.

Đến dự có đồng chí Thái Viết Tặng - Bí thư Đảng ủy nhà trường; đồng chí Cao Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đồng chí Phan Văn Đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, các đồng chí là trưởng, phó trưởng phòng, khoa và toàn thể giảng viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đồng chí Thái Viết Tặng- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón sự có mặt của toàn thể cán bộ, giảng viên trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí gửi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường và bày tỏ mong muốn toàn thể cán bộ, giảng viên cùng chung sức phấn đấu hơn nữa vì sự nghiệp trồng người.

Những bó hoa tươi thắm được gửi tặng đến các đồng chí lãnh đạo nhà trường
Tại buổi họp mặt, nhà trường cũng vui mừng chào đón đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Kiên Giang đã đến thăm nhà trường. Thời gian qua giữa hai đơn vị đã có nhiều hoạt động giao lưu, phối hợp, qua đó giúp hai đơn vị càng gắn bó.
Đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Kiên Giang trao Lẵng hoa chúc mừng nhà trường
Toàn cảnh buổi họp mặt