[7/2/2013]

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Sáng ngày 2/2/2013, trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Đến dự Hội nghị có đ/c Thái Viết Tặng – Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với 66 cán bộ, công chức của trường.

Hội nghị đã thông qua các nội dung:

Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch công tác năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013 (do B.s CKII Phan Văn Đoàn – Phó Hiệu trưởng trình bày).

Báo cáo kết quả hoạt động năm 2013 của Ban Thanh tra nhân dân (do B.s Võ Quang Khiêm – Phó trưởng phòng Đào tạo trình bày).
Báo cáo kết quả hoạt động năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013 của Công đoàn cơ sở (do Th.s Cao Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng trình bày).

Thông qua quy chế thực hiện dân chủ năm 2013 và báo cáo công khai tài chính 2012 (do Th.s Cao Minh Tuấn – Phó Hiệu trưởng báo cáo).

BsCKII Thái Viết Tặng gợi ý tiến hành thảo luận, tổng hợp ý kiến chỉnh sửa Quy chế thực hiện dân chủ và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2013, giải đáp các kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức nhà trường.

Th.s Nguyễn Văn Hăng – Trưởng phòng Tổ chức – cán bộ tổng kết thi đua năm học 2011- 2012 và phát động, ký kết giao ước thi đua năm học 2012 – 2013; thông qua kết quả khen thưởng của cán bộ công chức năm 2012.

Ban Giám hiệu thay mặt toàn thể cán bộ, công chức nhà trường tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và cán bộ nghỉ hưu.

Trong Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch công tác năm 2012, đ/c Phan Văn Đoàn – Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh một số thông tin về đào tạo qua những số liệu cụ thể như: Quy mô đào tạo năm học 2011- 2012 (tính tới tháng 6/2012: với tổng số HSSV: 1505 (trong đó Cao đẳng: 445, Trung cấp: 992, lớp ngắn hạn: 67). Về kết quả đào tạo, tỷ lệ SVHS đạt loại xuất sắc là 0,3%, loại giỏi chiếm 4,5%, loại khá chiếm 27,5%, số còn lại đạt học lực trung bình khá và trung bình. Tỷ lệ SVHS học lực yếu chỉ có 2,9%. Trong công tác quản lý sinh viên, học sinh, năm học 2011 -2012 không có HSSV nhà trường vi phạm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Đây là một sự cố gắng của giáo viên và đại đa số SVHS nhà trường trong năm học 2011- 2012.

Các thành tích đáng ghi nhận trong năm học 2011 – 2012 đối với tập thể:

Đoàn thanh niên trường được Trung ương Đoàn thanh niên tặng Bằng khen về “Hoàn thành nhiệm vụ năm học 2011 – 2012”,; UBND tỉnh tặng Bằng khen về phong trào hiến máu nhân đạo (3 năm liên tục), bằng khen về Chiến dịch tình nguyện hè năm 2012, cờ thi đua dẫn đầu cụm các đoàn trường (3 năm liền).

Công đoàn trường được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen “Tập thể Công đoàn vững mạnh xuất sắc).

Các cá nhân có thành tích xuất sắc được tặng bằng khen của Công đoàn cấp trên bao gồm:
Đ/c Thái Viết Tặng – Hiệu trưởng, được nhận bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam.
Đ/c Cao Minh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đ/c Dương Thị Nhung – đoàn viên công đoàn được nhận bằng khen của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh.
Đ/c Phè Minh Công, đ/c Trần Thị Kim Loan và đ/c Nguyễn Thị Bích Loan đoàn viên công đoàn được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh.

Hội nghị đã kết thúc bằng nội dung thông qua nghị quyết của Hội nghị do đ/c Nguyễn Thị Huyền thay mặt tổ thư ký báo cáo.

Một số hình ảnh về Hội nghị

Đ/C CAO MINH TUẤN  CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG ĐỌC BÁO CÁO

KÝ KẾT GIỮA BAN GIÁM HIỆU VÀ CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG