Quyết định thành lập các tiểu ban - Hội thảo CLB các trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam

09:39 | 06/04/2023

Ngày 20/04, Được sự đồng ý của các cơ quan chủ quản cấp trên. Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang được Câu lạc bộ Khối trường cao đẳng Y Dược (thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam) tín nhiệm chủ trì Hội thảo “Kiểm định chất lượng và một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại các trường Cao đẳng và Trung cấp Y Dược”.

Để hoạt động Hội thảo của câu lạc bộ hoạt động tốt hơn và đồng thời giúp các trường trực thuộc thuận tiện trong việc đăng ký đại biểu tham dự, tham luận,thông tin, và các hoạt động khác. Trường Cao đẳng Kiên Giang thành lập các tiểu ban và tổ giúp việc tổ chức sự kiện như sau: