Hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Trường CĐ Y tế Kiên Giang (1978-2023)

03:21 | 06/11/2023

Ngày 10/11/2023 sắp tới là ngày Kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang (1978-2023). Đây thực sự là ngày trọng đại đối với thầy trò và Nhà trường vì nó không chỉ là dịp để tri ân và tôn vinh sự đóng góp của thế hệ cán bộ, giảng viên, và sinh viên mà còn là cơ hội để đánh giá và định hướng phát triển trong tương lai.

Kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết và tự hào của cán bộ, giảng viên, sinh viên, và cựu sinh viên. Đây là dịp để tất cả những người liên quan cùng nhìn lại quá trình phấn đấu và xây dựng trường, từng bước tiến tới sứ mệnh đào tạo và phục vụ trong lĩnh vực y tế.

45 năm hình thành và phát triển là một chặng đường dài đáng tự hào. Kỷ niệm này giúp tôn vinh và khẳng định vị trí, uy tín của Trường CĐ Y tế Kiên Giang trong ngành y tế tỉnh nhà cũng như trong cộng đồng địa phương. Điều này có thể tạo đà để cải thiện chất lượng đào tạo và nghiên cứu, thu hút thêm tài năng và tài trí cho trường.

Đây là dịp để tổng kết và đánh giá chất lượng đào tạo tại Trường Y tế Kiên Giang. Nó giúp xác định những điểm mạnh và yếu trong quá trình đào tạo, từ đó đề xuất các biện pháp cải thiện để đảm bảo rằng học sinh và sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng phù hợp với nhu cầu thực tế.

Bên cạnh đó, Kỷ niệm 45 năm thành lập là cơ hội để củng cố và mở rộng mối quan hệ với cộng đồng, các bệnh viện, trung tâm y tế, và các đối tác khác như Đại học Trà Vinh, Đại học Cửu Long, … Qua đó, Trường CĐ Y tế Kiên Giang có thể hợp tác trong việc cải thiện chất lượng đào tạo, dịch vụ y tế và đóng góp vào công tác chăm sóc sức khỏe và phát triển của cộng đồng.

Trên tất cả, kỷ niệm 45 năm thành lập Trường CĐ Y tế Kiên Giang là một dịp quan trọng để cán bộ lãnh đạo, toàn thể cán bộ giảng viên toàn trường đánh giá quá trình phát triển và định hướng phát triển trong tương lai. Nó thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hội tụ, và sáng tạo trong cộng đồng y tế, đồng thời giúp xác định hướng đi để đảm bảo rằng trường luôn đáp ứng được sứ mệnh quan trọng là đào tạo và phục vụ sức khỏe của cộng đồng.

Được biết, để chuẩn bị cho ngày trọng đại này, Trường đã có rất nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa: Thi đua dạy tốt, hộc tốt, hội thao toàn trường, hội thi văn nghệ để chọn ra các tiết mục đặc sắc phục vụ lần kỷ niệm này.

Buổi khai mạc hội thao SVHS trường

Các lớp thi đấu môn Bóng chuyền hơi

Một tiết mục múa của lớp Dược sĩ CĐ 12E

Một tiết mục múa của lớp Dược sĩ CĐ 12