Chúc mừng NCS Nguyễn Minh Thức - Đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp trường

01:53 | 11/04/2023

Sáng ngày 10 tháng 04 năm 2023. Tại trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ CHí Minh (217 Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh). Hội đồng bảo vệ Tiến sĩ cấp trường tiến hành họp nhằm đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Minh Thức ( Trưởng Khoa dược - Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang) với luận án chuyên ngành công nghiệp dược phẩm và bào chế thuốc "Nghiên cứu bào chế và xác định sinh khả dụng viên nén Quetiapin 200 MG giải phóng kéo dài".

Sau hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường đã kết thúc. Với kết quả 7/ 7 thành viên hội đồng thống nhất công nhận thông qua luận án và làm các thủ tục đề nghị trường Đại học Y Dược thành Phố Hồ Chí Minh công nhận chức danh Tiến sĩ với nghiên cứu sinh Nguyễn Minh Thức.

Với kết quả này, Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang chính thức có 04 tiến sĩ ( 02 tiến sĩ Y Khoa, 01 Tiến sĩ dược. 01 tiến sĩ chính trị) và là một trong các trường tỷ lệ tiến sĩ cao so với các trường cao đẳng Y Dược trên toàn quốc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI BẢO VỆ CẤP TRƯỜNG CỦA NCS NGUYỄN MINH THỨC:

NCS Nguyễn Minh Thức bảo vệ Luận án trước Hội đồng

Chụp hình lưu niệm với Hồi đồng - người hướng dẫn Khoa học

TS. BSCKII Nguyễn Đức Phát - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tặng hoa chúc mừng.