Tham gia hội thao Cụm thi đua số 4

01:03 | 30/05/2023
Sáng ngày 27/05/2023 Cụm thi đua số 4 tổ chức hội thao Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Kiên Giang nhiệm kỳ 2023-2028 tại nhà thi đấu Trường Cao đẳng Kiên Giang.

Bà Nguyễn Ngọc Bích – phó Hiệu trưởng (đứng giữa), cùng các vận động viên

Tham dự hội thao về phía đại diện Công đoàn viên chức tỉnh có ông Nguyễn Văn Năng ‑ Chủ tịch và bà Nguyễn Cẩm Loan - phó Chủ tịch công đoàn. Về phía trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang có bà Nguyễn Ngọc Bích - phó Hiệu trưởng, bà Huỳnh Thị Tập ‑ Chủ tịch công đoàn, cùng 18 đoàn viên đến tham gia hội thao. Ngoài ra còn có các vận động viên đến từ 11 đơn vị bạn.

Đại diện các đơn vị nhận cờ lưu niệm

Hội thao diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi với 3 môn thi đấu ném bóng vào rổ, chạy tiếp sức ném bóng qua vòng bánh xe và bóng chuyền hơi. Mục đích của hội thao là góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho người lao động; phát hiện, bồi dưỡng nhân tố điển hình làm nồng cốt trong các phong trào thể dục thể thao. Ngoài ra cũng tạo sân chơi lành mạnh, tăng cười tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, góp phần phát triển hoạt động phong trào công đoàn.

Các vận động viên đang đấu bóng chuyền

Trao giải cho các đơn vị xuất sắc

Các vận động viên tích cực tham gia thi đấu, mang về 01 giải khuyến khích môn chạy tiếp sức ném bóng qua vòng bánh xe và 01 giải khuyến khích môn bóng chuyền hơi. Hội thao thành công tốt đẹp./.

NCL-BCH