Khối thi đua 11 tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022

02:42 | 17/11/2022

Chiều ngày 27 tháng 10 năm 2022, tại trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022 của Khối thi đua 11.

Tham dự Hội nghị có Ông Mã Tuấn Tửu - Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng; đại diện Ban Giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng trong toàn tỉnh. Về phía nhà trường có sự tham dự của TS. BSCKII Nguyễn Đức Phát – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường. TS. Nguyễn Ngọc Bích – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại hội nghị, thay mặt Khối trưởng Khối thi đua 11, TS. BSCKII Nguyễn Đức Phát – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến các đơn vị trong khối thi đua 11, Ông Nguyễn Văn Hăng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã trình bày “Dự thảo kế hoạch hoạt động và Dự thảo quy chế hoạt động và bình xét thi đua của Khối thi đua 11 năm 2022”. Thông qua thảo luận, đa số các đại biểu thống nhất với các nội dung phong trào thi đua năm 2022 của khối như dự thảo kế hoạch đã nêu ra và thống nhất sẽ quyết tâm thực hiện đạt thắng lợi các nội dung đã ký kết.

Một số hình ảnh: