Liên Hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

11:06 | 18/11/2022
Đêm ngày 17/11/2022, tại sân trường, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức đêm công diễn và trao giải liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Tham dự có TS.BSCK2. Nguyễn Đức Phát - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Cao Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; NGUT.TS.BSCK2. Phan Văn Đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Bích - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo quý thầy cô giáo và HSSV toàn trường đã về dự.

Phát biểu tại đêm công diễn, thầy Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Đức Phát đã chúc mừng các đơn vị đã tích cực tham gia liên hoan, tạo ra phong trào vui tươi trong nhà trường cũng như đã dành sự tri ân chân thành nhất đối với thầy, cô giáo. Qua đó cũng nhắn nhủ toàn thể quý thầy cô giáo và HSSV trường ra sức thi đua, học tập, phấn đấu vươn lên tiếp tục giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trườngĐoàn trường tặng hoa cho Ban Giám hiệu trường

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện tinh thần tri ân quý thầy, cô giáo trong nhà trường. Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng.Liên hoan văn nghệ năm 2022 với sự tham gia của 30 chương trình thi diễn gồm 67 tiết mục của 32 chi đoàn trong toàn trường, trãi qua 2 đêm thi diễn thành công (15-16/11/2022). Đêm ngày 17/11/2022 đã diễn ra đêm công diễn, tổng kết và trao giải cho các tiết mục xuất sắc.

Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở các thể loại: Múa, Đơn ca, Song ca, và giải chuyên đề cho người dẫn chương trình xuất sắc. Được biết đây là hoạt động truyền thống của Đoàn trường ngoài việc thể hiện tinh thần tri ân thầy cô giáo, đây còn là dịp tạo ra phong trào thi đua văn nghệ vui tươi, sôi nỗi trong đàn viên, thanh niên

Tiết mục: "Ngọn lửa tuổi 20" của chi đoàn ĐD CĐ 16D đạt giải nhất thể loại múaTiết mục múa Hào khí Việt Nam - Dược 12FTiết mục song ca: Cô gái mở đường - Dược CĐ 10ATiết mục múa: Cò lả - Dược CĐ 12ETiết mục múa: Tự tâm, hương đất việt - ĐD CĐ 15B

Tiết mục múa: Sắc màu quê hương - Dược CĐ 11A