Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng 45 năm thành lập trường cao đẳng Y tế Kiên Giang và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11)

08:13 | 23/11/2023

Thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn năm 2023, Nhằm chào mừng 45 năm thành lập trường cao đẳng Y tế Kiên Giang và kỷ niệm ngày hiến chương các nhà giáo Việt nam ( 20/11). Công Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức các hoạt động thể dục - thể thao trong toàn thể công đoàn viên chức trường. Nhằm tạo khí thế hăng say, phấn khởi cho viên chức và người lao động trong toàn trường góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, thi đua giữa các công đoàn nhằm chào mừng 45 năm thành lập trường cao đẳng Y tế Kiên Giang và kỷ niệm ngày hiến chương các nhà giáo Việt nam ( 20/11).

Theo kế hoạch của BCH công đoàn trường, hai hoạt động thể dục - thể thao năm nay gồm ném bóng vào rổ, bóng chuyền hơi và được thi đấu tập trung vào hai ngày 17 và 18/11/2023. Với sự tham dự đầy đủ của 07 tổ công đoàn ( 80 đoàn viên công đoàn) trực thuộc công đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

Sau hai ngày thi đấu đầy nhiệt tình, sôi nỗi và sự tham gia đầy đủ của tất cả đoàn viên công đoàn nhà trường. Kết quả, môn ném bóng vào rỗ: Giải nhất thuộc về tổ công đoàn khoa Điều dưỡng; Giải nhì thuộc về liên tổ công đoàn Công tác Học sinh_Sinh viên - Khoa học và Công nghệ - khoa Khoa học cơ bản; Hai giải ba: thuộc về tổ công đoàn khoa Dược, tổ công đoàn phòng Hành Chánh; Ba giải khuyến khích thuộc về tổ công đoàn khoa Y; thuộc về liên tổ công đoàn phòng Kế toán - Tổ chức, thuộc về tổ công đoàn phòng Đào tạo; Kết quả giải đấu bóng chuyền: Giải nhất: Tổ công đoàn khoa Điều dưỡng; Giải nhì: Tổ công đoàn Khoa Dược; Hai giải ba: Khoa Y; Công tác Học sinh_Sinh viên - Khoa học và Công nghệ - khoa Khoa học cơ bản; Ba giải khuyến khích: Hành Chánh; Kế toán - Tổ chức; Phòng Đào tạo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC - THỂ THAO.

Đồng chí ThS. Huỳnh Thị Tập ( Chủ tịch công đoàn trường) và ThS. Nguyễn Cẩm Lài ( Phó chủ tịch công đoàn trường) - Trao giải cho các tổ công đoàn

Ban Giám hiệu trường cùng các vận động viên, chụp hình lưu niệm.