Đoàn trường CĐ Y tế Kiên Giang: Phối hợp tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện Đợt 1 năm 2024

10:26 | 17/04/2024

Hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện 07/4”, ngày 16/4/2024, tại trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang, BTV Đoàn trường đã lãnh đạo, chỉ đạo phối hợp tổ chức thành công Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024

Tham dự Chương trình có 150 đoàn viên thanh niên, cán bộ đoàn trong toàn trường. Kết quả, Ban tổ chức đã thu được 108 đơn vị máu. Lượng máu tiếp nhận được từ Chương trình sẽ phục vụ việc điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các Trung tâm Y tế trong thời gian tới.

Được biết trong thời gian qua, Lãnh đạo Đảng uỷ và Đoàn trường luôn quâm tâm chỉ đạo hưởng ứng, thực hiện các chương trình hiến máu tình nguyện; đẩy mạnh công tác tuyên truyền để cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên hiểu rõ mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện. Được biết trong năm 2024, chỉ tiêu vận động hiến máu được giao là 450 đơn vị máu (tính thời thời điểm hiện tại, công tác vận động hiến máu tình nguyện của nhà trường đã đạt 80,4% so với chỉ tiêu)

Dự kiến vào tháng 09 năm 2024, Đoàn trường sẽ tiếp tục triển khai chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024.

Một số hình ảnh của buổi hiến máu:

ĐVTN tham gia hiến máu

ĐVTN đăng ký hiến máu