Đoàn viên Trường CĐ Y tế Kiên Giang hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”

08:26 | 15/04/2024
Hiến máu nhân đạo là một hành động cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những người bệnh có nhu cầu về máu.

Hưởng ứng ngày “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” năm 2024 do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động, CĐCS trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tuyên truyền, vận động đoàn viên, VCNLĐ tham gia “hiến máu cứu người”.

Ngày 13/4 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 1, đoàn viên công đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đến tham gia hiến máu, với số lượng đạt chỉ tiêu đề Công đoàn Viên chức tỉnh đề ra.

Đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, hãy tham gia hiến máu nhân đạo để góp phần mang đến niềm hy vọng cho cuộc sống!.

NCL-BCH CĐ