Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tê Phụ nữ 8/3

08:57 | 11/03/2024

Sáng ngày ngày 09/3/2024, Ban Giám hiệu - Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày quốc tế Hạnh Phúc 20/03 tại khu vui chơi Phú Điền.

Tham dự hoạt động gồm TS.BSCKII. Nguyễn Đức Phát - Hiệu trưởng, ThS.DS Cao Minh Tuấn - Phó Hiệu trưởng; Bà Huỳnh Thị Tập - Chủ tịch công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã đến gặp gỡ, giao lưu, tặng quà đến các cán bộ, viên chức trường, đồng thời tổ chức các trò chơi dân gian như: Cầu dây, cầu lắc, chèo thuyền trên cạn,… đầy hào hứng và hấp dẫn. Đông đảo các đoàn viên nữ tham gia buổi họp mặt, qua đó đã giúp các chị em phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu, đoàn kết, chia sẻ công việc, đồng thời động viên tinh thần lao động, sáng tạo trong sự nghiệp giảng dạy, phục vụ đào tạo và học tập.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp nối truyền thống tự hào đó, thời gian qua các cán bộ viên chức nữ luôn đoàn kết, thực hiện tốt các phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của trường. Lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường và Công đoàn trường đã gửi đến toàn thể chị em phụ nữ là cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong công tác cũng như cuộc sống.

Hình ảnh các hoạt động:

Toàn thể viên chức trường chụp ảnh lưu niệm

Đại diện Ban giám hiệu trao quà đến các nữ viên chức trường

Các nữ viên chức trường chụp ảnh lưu niệm

Tham gia chơi trò chơi dân gian

Tham gia trò chơi dân gian

Minh Anh