Chi bộ 2 tổ chức lễ phát kết nạp đảng viên mới

05:39 | 07/12/2022

Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Ngọc Bích –Ủy viên BTV  Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 2; Đ/c Trần Ngọc Hân – Đảng ủy viên phó bí thư Chi bộ, cùng đông đảo đảng viên chi bộ đã về dự

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Ngọc Bích đã thông qua quyết định kết nạp đảng viên của 03 đ/c: Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên, Lê Kim Tuyền, Đặng Thu Thảo. Đây là 03 cá nhân sinh viên lớp Dược sĩ CĐ 9A đã ưu tú, xuất sắc trong suốt thời gian học tập tại trường được tổ chức Đoàn Thanh niên, nhà trường và đảng viên tín nhiệm giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

Đ/c Nguyễn Ngọc Bích Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho 03 đảng viên mới kết nạp

Sau khi tiến hành trao quyết định kết nạp đảng, 03 đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới kết nạp. Tiếp theo đó đại diện chi ủy, Đ/c Nguyễn Ngọc Bích  - Bí thư Chi bộ đã phát biểu nêu rõ, nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên mới, phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên mới kết nạp, và mong muồn các đồng chi đảng viên mới luôn phấn đấu, tu dưỡng để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Được biết trong năm 2022, Chi bộ 2 đã tiến hành phát triển 04 đảng viên mới là HSSV ưu tú chiếm tỷ lệ phát triển đảng viên cao nhất (100%) số đảng viên mới của toàn Đảng bộ.