Lãnh đạo Sở y tế đến chúc tết Giáp thìn 2024

09:16 | 02/02/2024

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang hân hoan chào đón đoàn cán bộ lãnh đạo Sở y tế đến thăm hỏi và chúc tết. Đón tiếp đoàn có đại diện BGH gồm thầy Nguyễn Đức Phát, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng và cô Nguyễn Ngọc Bích – Chủ tịch HĐ trường – Phó hiệu trưởng và các thầy cô lãnh đạo phòng khoa. Tại buổi họp mặt đ/c Đỗ Thiện Tùng phó Giám đốc Sở Y tế trưởng đoàn đã thăm hỏi, động viên, chúc tết và tặng quà cho BGH và toàn thể cán bộ nhân viên của trường. Đồng thời, Đ/c Đỗ Thiện Tùng đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp nổi bật của trường trong vai trò đào tạo cán bộ ngành y cho tỉnh nhà trong nhiều năm qua.

đ/c Đỗ Thiện Tùng phó Giám đốc Sở Y tế chúc tết giáp thìn 2024

BGH nhận quà tết từ lãnh đạo Sở y tế

TS. Nguyễn Đức Phát, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn lã đạo Sở y tế

Người viết: Huỳnh Trí Thức