Đoàn trường Cao đẳng Y tế tham gia chuỗi hoạt động chào mừng ngày truyền thống Học sinh, sinh viên (9/1) do Tỉnh đoàn tổ chức

04:29 | 09/01/2023

Ngày 07/01/2023, Hơn 30 sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã tham gia vào Ngày hội chào mừng 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2023) do Tỉnh Đoàn tổ chức.

Tham gia hoạt động các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên được tham gia ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm, được tư vấn tâm lý, sức khỏe về giới tính, tư vấn hậu Covid-19. Bên cạnh đó Đội hình y tế tình nguyện của nhà trường đã phối hợp cùng Ban Tổ chức ngày hội tổ chức 01 lớp tập huấn kiến thức sơ cấp cứu cho 150 lượt ĐVTN tham dự.

Cũng trong hoạt động của ngày hội, là Sân chơi thiết kế thiệp xuân, thư pháp mâm ngũ quả chào Xuân Quý Mão 2023. Đội hình trường CAo đẳng Y tế đã xuất sắc đạt giải Ba của sân chơi.

Được biết đây là hoạt động rất ý nghĩa được Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội sinh viên tỉnh tổ chức hàng năm nhằm duy trì hoạt động phong trào của Hội sinh viên, kết nối, giao lưu đối với sinh viên của các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài Tỉnh.

Tiếp nối hoạt động chào mừng 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên năm nay sẽ là buổi họp mặt Xuân 2023 giữa lãnh đạo Tỉnh ủy và học sinh, sinh viên gắn với tuyên dương danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh của ngày hội truyền thống HSSV:

HSSV tham gia buổi tư vấn, giới thiệu việc làm

Đội hình tư vấn sức khỏe của Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang tham gia ngày hội

Phần thi mâm ngũ quả, thiết kế thiệp xuân xuất sắc đạt Giải Ba tại sân chơi