Ngày hội hiến máu tình nguyện tại trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang

02:04 | 27/12/2023

      Ngày 27/12/2023, BTV Đoàn trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã phối hợp với Khoa huyết học – Truyền máu bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang phát động chương trình "Ngày hội hiến máu tình nguyện". với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", hơn 250 đoàn viên thanh niên nhà trường đã tham gia  "Ngày hội hiến máu" nhằm chia sẻ những giọt máu của mình gửi đến người bệnh cần máu.

ĐVTN nhà trường đăng ký tham gia hiến máu

      Chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động vô cùng ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên thanh niên nhà trường trong ngày cuối năm. Hiến máu nhân đạo không chỉ là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người, còn là truyền thống "tương thân, tương ái" của dân tộc ta. Nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời. Thay bằng những lời chúc tốt đẹp đến với người bệnh, hoạt động lần này mang ý nghĩa to lớn và thiết thực trong thời điểm cuối năm, giáp tết.

ĐVTN nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện

ĐVTN nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện

ĐVTN xếp hàng đợi khai báo thông tin và xét nghiệm kiểm tra trước khi tiến hành lấy máu

      Ngày hội hiến máu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giảng viên và đoàn viên, thanh niên nhà trường. Tất cả số máu tình nguyện lần này sẽ được gửi đến Khoa huyết học và truyền máu của tỉnh, góp thêm vào nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho người bệnh

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ:
Các tin khác