Hội thi Thiết bị Đào tạo tự làm năm học 2023 - 2024

10:56 | 06/06/2024

Sáng ngày 06/06/2024 trường Cao đẳng Y tế Kiên Giang đã diễn ra Hội thi Thiết bị Đào tạo tự làm năm học 2023 - 2024. Nhà trường vinh dự đoán tiếp đại biểu cấp trên gồm lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh, Sở Y tế Kiên Giang, Sở Lao động TB&XH.

Hội thi Thiết bị Đào tạo tự làm là một hoạt động giáo dục ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng dạy học và đổi mới giáo dục. Các thiết bị dự thi không chỉ mang giá trị sử dụng trong giảng dạy mà còn thể hiện sự sáng tạo và tâm huyết của giáo viên dành cho học sinh.

Được biết hội thi sẽ diễn ra trong 02 ngày 06-07/06/2024 với tám thiết bị, trong đó 04 thiết bị phần cứng và 04 sản phẩm phần mềm và ứng dụng phần mềm trong giảng dạy.

Một số Hình ảnh về Hội Thi:

TS.BSCK2 Nguyễn Đức Phát, Bí thư Đảng uỷ , Hiệu trưởng Phát biểu khai mạc Hội thi

ThS. Cao Minh Tuấn, Phó Bí thư Đảng uỷ , Phó Hiệu trưởng đọc QĐ tổ chức Hội thi

TS. Nguyễn Ngọc Bích, Chủ Tịch Hội Đồng trường, Phó Hiệu trưởng đại diện Ban giám khảo phát biểu tại Hội thi