Chào mừng Lễ Khai giảng Năm học 2024-2025

07:47 | 20/10/2024

Lễ khai giảng là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới, một chương mới trong cuộc đời sinh viên. Nó mang đến cơ hội để các em đặt ra những mục tiêu mới, khám phá những kiến thức mới và phát triển bản thân. Lễ khai giảng là dịp để thầy cô, các bậc phụ huynh khích lệ, động viên các em SVHS, tạo động lực để các em phấn đấu học tập. Nó cũng là dịp để các em nhận được những lời chúc tốt đẹp, những lời khuyên bổ ích trước thềm năm học mới.

Ngày 18/10/2024 trường Cao Đẳng Y Tế Kiên Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, Năm học 2024-2025. Cũng nhân dịp này Nhà trường cũng vinh dự đón nhận: giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Cơ sở Giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời, Nhà trường cũng vinh dự đón nhận Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo nghề Dược và nghề Điều dưỡng. Về Cá nhân đạt thành tích gồm 02 Bằng khen của Thủ tướng Chí phủ.

Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng:

Một trong nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng

TS.BS. Nguyễn Đức Phát-Bí Thư Đảng Uỷ-Hiệu trưởng phát biểu Khai mạc Lễ Khai giảng Năm học 2024-2025

Quang cảnh Lễ Khai giảng ngày 18/10/2024

TS. Nguyễn Ngọc Bích,  Chủ tịch HĐ trường, Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Chủ Tịch Nước

Ban Giám Hiệu nhận Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Cơ sở Giáo dục nghề nghiệp

và Chứng nhận đạt tiêu chuẩn KĐCL Chương trình đào tạo nghề Dược và nghề Điều dưỡng

Lãnh đạo Sở Y tế trao  Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Cô Nguyễn Ngọc Bích và Cô Huỳnh Thị Tập

Những hình ảnh nhân ngày lễ khai giảng 18/10/2024:

Một số quý thầy cô 'check in' trước buổi lễ

Nhà giáo ưu tú, TS.BSCKII. Phan Văn Đoàn (ở giữa)- Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Người đưa tin: HTT